Khách sạn Anh Tuấn- Nơi làm bạn lưu luyến

Một vị khách đã cau có, ra vẻ khó chịu

Một vị khách từ phía Bắc vào đặt phòng mà không đặt lịch trước. Đây là vị khách đã từng ở khách sạn Anh Tuấn.
Đáng tiếc chúng tôi đã hết phòng. Vị khách tỏ ra thực sự khó chịu. Vẻ cau có anh cố nán thêm để xem có cơ hội càng phòng. Nhưng thực đáng tiếc chúng tôi đã kín phòng. Vị khách ra đi trong lòng có vẻ không vui. Đó là một sự ” cau có” đầy dễ thương.
Và chúng tôi biết rằng , chúng tôi đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho vị khách đã từng lưu trú tại khách sạn chúng tôi.
Rồi cũng một vị khách khách thình lình xuất hiện mà không đặt lịch trước. Tất nhiên, chúng tôi rất tiếc lại không còn phòng trống. Vị khách này vui vẻ rời đi. Tuy nhiên, 2 hôm sau lại quay lại. Vị khách này nói rằng: chỉ tá túc tạm ở khách sạn khác, và đến khi biết chúng tôi có phòng trống liền quay lại.
Thái độ của hai vị khách làm chúng tôi thực sự phấn chấn. Rằng những cố gắng để đem lại sự phục vụ tốt nhất đã đem lại quả ngọt.

Khách sạn Anh Tuấn – Nơi lưu trú lý tưởng

Khi bắt đầu tiến hành đầu tư Khách Sạn. Chúng tôi tâm niệm phải đêm đến một nơi lưu trú đầy lý tưởng cho khách. Và chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ khá kĩ càng

Vị trí

Khách sạn Anh Tuấn – 282 Cách Mạng Tháng 8, Phường Hoa Lư, Pleiku, Gia Lai. Là trục đường khá sầm uất, và là khu trung tâm thành phố. Nơi có thể kết nối nhanh chóng với các khu du lịch, trung tâm hành chính cũng như thương mại.
Nếu quý vị đi đi bằng đường Hàng Không. Thì giao thông từ Cảng Hàng Không đến Khách sạn Anh Tuấn khá thuận lợi. Chỉ cách nhau 3km và mất chưa đến 11 phút để di chuyển về khách sạn Anh Tuấn.
Nếu quý vị di chuyển bằng đường bộ từ miền Bắc hay miền Trung theo quốc lộ 19. Việc di chuyển hoàn toàn dễ dàng. Chỉ cần theo quốc lộ 19 nhập vào đường Lê Duẩn. Sau đó rẻ qua đường Tôn Thất Tùng , đi khoảng 3km để vào đường Cách Mạng Tháng 8. Chỉ cần đi thêm khoảng 2km theo đường Cách Mạng Tháng 8 là đã có thể đến khách sạn Anh Tuấn
Nếu quý vị di chuyển từ miền Bắc , miền Trung đi theo đường mòn Hồ Chí Minh. qua Kon Tum. Qúy vị chỉ cần di chuyển về Pleiku theo con đường Phạm Văn Đồng. Đến vòng xuyến Hoa Lư, nhập vào đường đường Cách Mạng Tháng 8- chỉ cần mất thêm 3 phút để về đến Khách Sạn Anh Tuấn
Nếu quý vị di chuyển từ miền Nam theo quốc lộ 14. Sau khi qua trạm thu phí Hàm Rồng. Qúy vị chỉ cần đi thẳng theo đường Trường Chinh, Nhập vào Phù Đổng để đến đường Cách Mạng Tháng 8 .Qúy vị chỉ mất thêm 2 phút đi theo đường Cách Mạng Tháng 8 để đến khách sạn Anh Tuấn

Phòng ốc

Phòng ốc chính là quý khách nghỉ ngơi trong chuyến đi dài. Nên chúng tôi luôn chăm chút tỉ mỉ. Vật dụng nội thất đường làm từ gỗ tự nhiên. Phòng ốc luôn sạch sẽ và thoáng mát.
Chúng tôi có các loại phòng như:

  • Phòng đơn : 300,000đ
  • Phòng đôi nhỏ: 350,000đ
  • Phòng đôi lớn: 450,000đ
  • Phòng gia đình: 500,000đ
  • Phòng gia đình VIP: 600,000đ

Quán cà phê tuyệt vời


Quán cà phê có view nhìn tuyệt đẹp cả thành phố. Hương vị cà phê đậm đà và giá cả khá phải chăng
Ngoài ra, quý khách còn được phục vụ điểm tâm sáng. Hoặc các món đặc sản của Phố Núi

Dịch vụ đa dạng

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe máy, xe ô tô giúp quý khách tham quan, du lịch.
Chúng tôi còn bán các mặt hàng làm quà tặng đầy hấp dẫn như: mật ong rừng nguyên chất, cà phê, các loại hạt….
Hãy đến với Khách sạn Anh Tuấn để được phục vụ tốt nhất
Hotel cà phê Anh Tuấn – 0967.727.779 – 282 Cách Mạng Tháng 8, Phường Hoa Lư, Pleiku, Gia Lai
Qúy vị có thể đặt phòng TẠI ĐÂY

: Welcome !

Authorize

Quên mật khẩu

Đăng ký