Tử Vi tuổi Qúy Sửu 1973

Mô tả: Xem tử vi cho tuổi Quý Sửu 1973 sẽ bật mí những vấn đề bí ẩn liên quan đến tuổi này. Từ đó giúp người tuổi Quý Sửu có hướng đi phù hợp để mang tới

những điều tốt đẹp cho bản thân.

Tuổi Quý Sửu 1973 – Mệnh gì? Hợp màu gì? Cách hóa giải hướng nhà xấu?

Trâu là loài vật gắn bó với đời sống người nông dân Việt Nam. Vậy tuổi Quý Sửu 1973 cầm tinh con vật này sẽ mang mệnh gì? Tính cách, con đường tình duyên và sự nghiệp như thế nào? Tương sinh, tương hợp ra sao? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những điều đó trong bài viết sau.

tử vi tuổi quý sửu 1973Tuổi Quý Sửu 1973 cầm tinh con trâu

Sinh năm 1973 mệnh gì?

Tuổi Quý Sửu 1973 có năm sinh dương lịch bắt đầu từ 03/02/1973 đến 22/01/1974. Tam hợp với tuổi này là Tỵ – Dậu – Sửu, tứ hình xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Theo thuyết ngũ hành, những người sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu). Mệnh này hợp với Thủy, Hỏa; khắc Thổ, Kim. 

Vật phẩm mang lại tài lộc cho người mệnh Mộc

Tính cách

Cầm tinh con trâu nên người tuổi này rất chăm chỉ, siêng năng và cẩn thận. Họ luôn nỗ lực, cố gắng để hoàn thành mọi công việc được giao.

Với những người mang bản mệnh Tang Đố Mộc, họ sống rất lương thiện, nhân đức. Mặt khác điểm nổi bật trong tính cách của họ là mềm dẻo, khéo léo, giao tiếp tốt.

Tình duyên gia đạo

Về nam mạng sinh năm 1973 có đường tình duyên khá suôn sẻ. Sinh vào tháng 5,7,11 Âm lịch thì cần chín chắn, không nên nóng vội vì dễ dẫn đến sai lầm.

Nếu sinh vào tháng 1,3,4,6,8,12 Âm Lịch thì sớm gặp được người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên để giữ lửa hạnh phúc bạn cần biết lắng nghe, chia sẻ với bạn đời.

Sinh vào tháng 2,9,10 Âm lịch sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc đến cuối đời.

Với nữ mạng sinh năm 1973 nếu sinh vào những tháng 3,7,12 Âm lịch thì con đường tình duyên khá gian nan, trắc trở. Nếu sinh vào tháng 4,5,8,11 Âm lịch cuộc sống hôn nhân cũng gặp nhiều phiền muộn. Tuy nhiên nếu đi thêm bước nữa thì sẽ hạnh phúc bền lâu.

Những tháng sinh 1,2,6,9,10 Âm lịch luôn mang lại may mắn cho nữ nhân sinh năm 1973. Họ nhận được sự yêu thương, tôn trọng của chồng, đời sống hôn nhân ấm êm, hạnh phúc.

Về gia đạo của người tuổi Quý Sửu 1973 nhìn chung khá yên ổn. Mặc dù vất vả về “cơm áo gạo tiền” nhưng gia đình luôn hòa thuận, đầm ấm.

Công danh sự nghiệp

Về con đường công danh sự nghiệp của người sinh năm 1973 ở mức độ trung bình. Họ gặp nhiều trở ngại, vất vả trong công việc. Bước sang tuổi trung niên sự nghiệp mới ổn định nhưng cơ hội thăng tiến khá hiếm hoi.

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp số nào?

Những con số hợp với bản mệnh luôn mang đến những điều tốt đẹp cho con người. Với nam nhân sinh năm 1973, con số mở ra cơ hội tiền tài, sức khỏe cho họ đó là 3,4,9. Với nữ nhân thì số 6,7,8 là con số may mắn của họ.

Người sinh năm 1973 hợp màu gì?

Mỗi một mệnh sẽ tương sinh, tương khắc với nhiều màu khác nhau. Theo phong thủy, màu sắc giúp cân bằng âm dương, ngũ hành. Vậy với người tuổi Quý Sửu 1973 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp màu gì?

Người tuổi này mang mệnh Mộc vậy nên màu sắc hợp với họ là xanh lá cây, xanh nõn chuối. Mặt khác Mộc tương sinh với Thủy nên màu đen, màu xanh dương, xanh nước biển cũng mang lại may mắn cho họ.

Tuổi Quý Sửu  kỵ màu gì?

Người tuổi Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc nên rất kỵ với những màu sắc thuộc Kim. Cụ thể khi chọn lựa màu sắc cho nhà cửa, vật dụng…người tuổi này nên tránh màu trắng, xám, ghi.

Màu xe phù hợp với người sinh năm 1973 là gì?

Để mang lại sự an toàn cho bản thân, khi mua xe nên chọn những màu tương sinh với bản mệnh. Màu sắc hoàn hảo cho chiếc xe của người sinh năm 1973 là đen, xanh dương, xanh biển.

màu sắc phù hợp với tuổi quý sửu

Chọn lựa màu xe phù hợp để an toàn trên mọi nẻo đường

Tuổi Quý Sửu sơn nhà màu gì?

Ngôi nhà thu hút vượng khí, tài lộc khi gia chủ nên chọn màu sơn tương sinh với bản mệnh. Với tuổi Quý Sửu để có một ngôi nhà sang trọng, tinh tế và hợp phong thủy thì nên chọn màu xanh dương, xanh biển.

Sinh năm 1973 hợp màu gì để mua nhẫn?

Nhẫn với nhiều người không chỉ là trang sức mà còn là vật phẩm phong thủy. Người sinh năm 1973 nên chọn những chiếc nhẫn màu xanh dương, xanh nõn chuối…để mang lại may mắn. 

Tuổi Quý Sửu  hợp màu gì để mua điện thoại?

Với người tuổi này nên chọn điện thoại có màu tương sinh với bản mệnh. Cụ thể màu đen là lựa chọn hoàn hảo nhất. Màu sắc này thể hiện sự mạnh mẽ cho chủ nhân của nó. Ngoài ra xanh dương, xanh biển cũng là lựa chọn không nên bỏ qua.

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp màu gì để mua ga giường?

Để mang lại ấm êm, hạnh phúc thì gia chủ sinh năm 1973 nên chọn màu ga giường tương sinh với mệnh Mộc. Lựa chọn ga giường màu xanh nõn chuối, xanh dương…để toát lên sự trong trẻo và hợp phong thủy.

Hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tuổi quý sửu 1973

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp với hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc. Xây nhà hướng này sẽ bình an, hạnh phúc và có nhiều tài lộc. Tuy nhiên nếu nhà xây hướng như họa hại, lục sát, tuyệt mệnh thì nên hóa giải như thế nào?

Hóa giải hướng nhà xấu cho nam mạng 

Những hướng xấu của người tuổi này là Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc. Nếu xây trúng những hướng này gia chủ cần thực hiện một số cách để hóa hung thành cát. 

Cụ thể như thay đổi cửa chính theo hướng tốt hoặc mở cửa phụ hợp hướng. Ngoài ra có thể sử dụng gương bát quái, tượng Quan Công, kỳ lân…để trấn giữ cho ngôi nhà.

vật phẩm hóa giải hướng xấu

Dùng vật phẩm phong thủy để hóa giải hướng nhà xấu

Hóa giải hướng nhà xấu cho nữ mạng 

Nếu gia chủ là nữ mạng sinh năm 1973 thì cách hóa giải hướng nhà xấu cũng tương tự nam mạng. Sử dụng dụng phương án đa cát thắng tiểu hung là lựa chọn tốt để hóa giải. Cụ thể đó là di chuyển cửa chính, bàn thờ, vật dụng theo hướng tốt. Ngoài ra có thể dùng vật phẩm phong thủy để trấn, yểm.

Thông tin về tuổi Quý Sửu 1973 ở bài viết trên hy vọng mang lại nhiều kiến thức cho bạn. Những người tuổi này hãy đọc và nghiên cứu để có những hướng đi tốt cho cuộc đời.

Đọc thêm: Diễn biến cuộc đời quý sửu 1973

 

: Welcome !

Authorize

Quên mật khẩu

Đăng ký