Tử Vi tuổi Tân Hợi 1971

Mô tả: Tuổi Tân Hợi 1971 là tuổi con Lợn. Xem tử vi từ A đến Z cho người tuổi này sẽ giúp họ hoạch định được tương lai cũng như tìm ra phương án hóa giải những vận hạn trong cuộc đời.

Tuổi Tân Hợi 1971 – Mệnh gì? Hợp màu gì? Cách hóa giải hướng nhà xấu?

Tuổi Tân Hợi 1971 có ngày sinh dương lịch bắt đầu từ 27/01/1971 đến 14/02/1972. Người sinh năm 1971 tam hợp với Hợi – Mão – Mùi, tứ hình xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Để có cái nhìn khái quát nhất về người sinh năm 1971, bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết tử vi trọn đời cho người tuổi này. 

tử vi tuổi tân hợi 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 là tuổi con Lợn, thuộc hành Kim

Sinh năm 1971 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy ngũ hành thì sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim hay còn gọi là vàng trang sức). 

Tính cách của người sinh năm 1971

Những người tuổi này thường sống khá nội tâm. Tính tình trầm lặng, hiền lành, tốt bụng. Trong công việc họ rất quyết đoán, kiên trì. Lối sống của họ khá đơn giản, không thích màu mè, khoa trương. Tuy nhiên họ thiếu chí tiến thủ, luôn an phận nên không hợp với vai trò lãnh đạo.

Tình duyên gia đạo

Những người sinh vào các tháng 3,4 và 8 Âm lịch thì tình duyên suôn sẻ, hạnh phúc trọn vẹn đến cuối đời. Nếu sinh vào tháng 2,7,10,11,12 Âm lịch thì đường tình khá trắc trở, trong cuộc đời có 2 lần thay đổi về tình duyên. Sinh vào tháng 5,6,9 Âm lịch thì 3 lần thay đổi mới tìm thấy hạnh phúc.

Người sinh năm 1971 có đường gia đạo rất tốt. Cha mẹ, anh em vui vầy, êm ấm, ít khi xảy ra xung khắc. Người tuổi này có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 65. Tuy nhiên nếu sống phúc đức sẽ gia tăng tuổi thọ.

Công danh sự nghiệp

Sinh năm 1971 có tiền vận trắc trở nhưng hậu vận lại an nhàn. Trên con đường gây dựng sự nghiệp, người tuổi này gặp khá nhiều gian nan, thử thách. Tuy nhiên với bản tính kiên trì, chịu khó nên từ năm 35 tuổi trở đi họ có sự nghiệp vững chắc, tài lộc dồi dào. 

Những con số hợp với tuổi Tân Hợi 1971

Biết được những con số phù hợp với tuổi của mình sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn để mang lại may mắn trong cuộc sống. Với nam tuổi Tân Hợi 1971 con số phù hợp với họ là 2,5,8,9. Với nữ tuổi này hợp với số 1,3,4.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì?

Theo thuyết ngũ hành, màu sắc rất quan trọng với con người. Lựa chọn những màu tương sinh sẽ mang đến sức khỏe, tiền tài còn nếu lỡ vướng những màu tương khắc thì sẽ gặp tai ương, vận hạn. 

 

Màu sắc phù hợp với người sinh năm 1971

Người tuổi này thuộc mệnh Kim vậy nên sẽ tương sinh với những màu thuộc Kim như trắng, ghi, xám. Mặt khác mệnh Kim hợp với Thổ và Thủy nên những màu vàng, nâu (thuộc Thổ) hay xanh dương (thuộc Thủy) cũng là lựa chọn hoàn hảo để thu hút tài lộc, vượng khí.

Tuổi Tân Hợi 1971 kỵ màu gì?

Vì Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim nên người sinh năm 1971 nên tránh những màu như rêu, xanh lá (thuộc Mộc) hay đỏ, hồng, tím (thuộc Hỏa). Sử dụng quá nhiều những màu sắc đó sẽ gây ra những bất lợi và có thể mang đến tai ương cho bạn.

Nên mua xe màu gì cho người sinh năm 1971?

Khi lựa chọn mua xe, bạn nên lưu ý tới màu sắc tương sinh để xe vận hành dễ dàng, mang lại sự thuận lợi trên mọi con đường bạn đi. Tuổi Tân Hợi 1971 khi quyết định mua xe nên lựa chọn những màu sáng như trắng, ghi, xám, vàng…Không nên mua màu tương khắc như đỏ, hồng, tím…

màu hợp với tuổi tân hợi

Chọn màu xe phù hợp với mệnh Kim để mang lại may mắn

Tuổi Tân Hợi sơn nhà màu gì?

Một ngôi nhà đẹp khi có thiết kế hiện đại và hợp với phong thủy. Màu sơn của ngôi nhà nếu hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ thu hút tài lộc, vượng khí. Ngược lại nếu sơn những màu tương khắc sẽ gây ra những tai ương khó lường. 

Với người sinh năm 1971 nên chọn màu tương sinh để điểm tô cho ngôi nhà. Một ngôi nhà màu trắng hay vàng, nâu…không chỉ sang trọng, tinh tế mà còn hợp phong thủy.

Tuổi Tân Hợi  1971 hợp màu gì để mua nhẫn?

Nhẫn là trang sức không thể thiếu với mỗi người đặc biệt là người phụ nữ. Tuổi Tân Hợi nên chọn nhẫn vàng hay bạch kim với tông màu tương sinh: trắng, vàng, nâu, ghi…để đem đến sức khỏe, tài lộc cho người đeo nó.

Sinh năm 1971 hợp màu gì để mua điện thoại?

Tương tự như trang sức, phụ kiện, khi chọn điện thoại người sinh năm 1971 nên chọn những màu vàng, trắng, nâu để mang lại những điều tốt đẹp.

Màu sắc ga giường nào phù hợp với người sinh năm 1971?

Phòng ngủ, giường và ga giường rất quan trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc của con người. Với tuổi Tân Hợi 1971 nên chọn ga có màu tương sinh với bản mệnh đó là màu trắng, ghi, vàng, nâu để có sức khỏe tốt sâu và đời sống tình cảm vợ chồng êm ấm. 

Làm thế nào để hóa giải hướng nhà xấu cho gia chủ sinh năm 1971?

Người tuổi Tân Hợi 1971 khi xây nhà nên lựa chọn những hướng tốt như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Vậy nếu trong trường hợp bất khả kháng, nhà xây phạm những hướng xấu thì nên hóa giải như thế nào?

Hóa giải hướng nhà xấu cho nam mạng sinh năm 1971

Vật phẩm mang lại tài lộc cho người mạng KIM

Gia chủ nam mạng sinh năm 1971 nếu xây nhà theo hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam sẽ gặp phải những tai ương, hiểm họa. Để hóa hung thành cát, gia chủ nên hóa giải bằng cách sử dụng gương bát quái, thay đổi giường ngủ theo hướng tốt hoặc sử dụng thảm trải hoặc vật phẩm có màu tương sinh…

hóa giải hướng xấu cho tuổi tân hợi 1971

Những vật phẩm phong thủy tương sinh giúp hóa giải hướng nhà xấu

Hóa giải hướng nhà xấu cho nữ mạng sinh năm 1971

Với nữ mạng sinh năm 1971 cũng tương tự như nam mạng. Cần hóa giải hướng xấu bằng nhiều cách khác nhau. Một số cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đó là xây cửa phụ hợp hướng, thay đổi cửa chính hay dùng gương bát quái, thay đổi hướng bếp, hướng giường ngủ…

Số phận không thể định đoạt tất cả, nhưng số phận có thể làm bàn đạp, mở ra thời cơ để con người thành công trong cuộc sống. Tham khảo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 ở bài viết trên sẽ giúp người tuổi này có những hướng đi tốt để sống cuộc đời đủ đầy và hạnh phúc.

xem thêm: Diễn biến cuộc đời tuổi Tân Hợi

: Welcome !

Authorize

Quên mật khẩu

Đăng ký