SERI LÀM ĐẸP CHO MẸ BẦU- EO

Xin chào các bạn, trong seri bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn seri bài viết về chăm sóc cho mẹ bầu.

Lúc mang thai và sau sinh hầu như cả mẹ bầu và người thân yêu dành mọi sự quan tâm, và yêu thương cho em bé. Tuy nhiên, việc làm đẹp cho mẹ bầu những lúc này rất quan trọng, mẹ đẹp khỏe tự tin sẽ dành mọi suy nghĩ cho em bé nhiều hơn phải không nào.

Bài viết này xin giới thiệu đến việc GIẢM EO cho mẹ bầu với  MUỐI THẢO DƯỢC

Các mom có thể tham khảo thêm sản phẩm  TẠI ĐÂY

CÁC MOM CÓ THỂ XEM VIDEO SAU ĐỂ BIẾT CHI TIẾT HƠN NHÉ.


Cách sử dụng muối thảo dược sau sinh chi tiết

• Bước 1: Massage bụng với dầu gừng giảm eo trong vòng 5-10 phút sao cho vùng bụng nóng lên
• Bước 2: Cho cả hũ muối thảo dược vào túi quấn muối (hay đai quấn muối sau sinh), sau đó bỏ vào lò vi sóng quay cho đủ nóng (nếu không có lò vi sóng thì rang muối bằng chảo sau đó cho vào đai quấn muối)
• Bước 3: Lấy đai quấn muối áp từ từ, chấm chấm lên vùng da bụng sao cho độ nóng vừa đủ rồi quấn lên bụng.
• Bước 4: Gen gen nịt bụng ngoài túi muối để cố định túi muối và mẹ có thể chăm bé và sinh hoạt bình thường trong nhà. 

MUA MUỐI THẢO DƯỢC    TẠI ĐÂY


Mẹ sau sinh khi nào quấn được muối thảo dược

• Đối với chị em sinh thường: Có thể sử dụng sau khi sinh từ 7-10 ngày. Nằm úp bụng lên túi muối cho tới khi hết sản dịch thì bắt đầu liệu trình quấn muối như trên.
• Đối với chị em sinh mổ: Sử dụng sau khi vết thương lành trung bình khoảng 20 ngày sau sinh. Nằm úp bụng lên túi muối cho đến khi hết sản dịch (nếu có) thì bắt đầu liệu trình quấn muối như trên.


Quấn muối thảo dược sau sinh bao lâu hiệu quả

Liệu trình dùng đai quấn muối thảo dược Wonmom này các Mom dùng trong 1 tháng với 4 hũ muối giảm eo wonmom, 1 hũ dùng 1 tuần và giảm được 15cm vòng eo. Các mẹ nhà mình kết hợp thêm việc gập bụng cũng như tập nhẹ để giảm nhanh nhất có thể nhé. Ăn uống đủ chất lợi sữa, chia làm nhiều bữa ăn để không bị tích mỡ nhiều phần bụng. Giảm eo từ thảo dược thiên nhiên nên cần kiên trì, cần thời gian để mô mỡ mềm ra và săn chắc lại, ĐẸP BỀN BỈ ĐẸP DÀI LÂU nên đừng bỏ cuộc giữa chừng các mom nhé, mẹ nào chuẩn bị “nằm ổ” thì lên lịch làm đẹp và chăm sóc con dần để khi vào cuộc không bị bỡ ngỡ và nhụt chí nhen. Mom đảm bảo sau khi đẹp và nhìn lại hành trình hơn 1 tháng dằn muối nịt bụng miệt mài các mẹ sẽ không thấy lãng phí thời gian một chút nào


Hi vọng bài viết trên hữu ích với các Mom. Các Mon cần kiên nhẫn và quan trọng là giữ thái độ lạc quan và tự tin.

Chúc các mẹ bầu khỏe đẹp.

: Welcome !

Authorize

Quên mật khẩu

Đăng ký